Nhiều người vẫn yêu thích trò chơi xếp hình trên cách máy chơi game cầm tay trước đây. Nắm bắt được tâm lý này các nhà phát triển đã phát hành nhiều thể loại game xếp hình cho điện thoại, mời theo dõi bài tổng hợp sau đây.

Game xếp hình cho điện thoại TETRIS

Game thuộc thể loại xếp các khối có hình dạng xác định thành hàng ngang và ăn điểm, có nhiều cấp độ và chế độ chơi khác nhau do người chơi tùy chọn. Có thể ăn điểm để hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa các vòng chơi mới. Thử kĩ năng của bạn ngay và luôn.

 

Cách TETRIS Blitz cũng tương tự như các thể loại game xếp hình cho điện thoại khác, người chơi điều khiển các khối qua phải qua trái theo hướng từ trên xuống. Sắp xếp đầy đặn các ô để chúng biến mất và ăn điểm.

 

Game xếp hình cho điện thoại Block Puzzle 3 : Classic Brick

Thêm một lựa chọn nữa cho những người yêu thích thể loại game xếp hình cho điện thoại, vô cùng đơn giản, dễ chơi nhưng không kém phần cuốn hút và gây nghiện. Cũng có cách chơi tương tự gam xếp hình cho điện thoại truyền thống nhưng phong cách thiết kế của game tương đối mới gây cuốn hút cho người chơi.

 

Hình ảnh trong game Block Puzzle 3 : Classic Brick

Đúng như cái tên gọi, game có cách chơi đơn giản, có 7 khối gạch khác nhau minh họa bằng hình dạng chữ cái la tinh bao gồm: S, Z, O, T, L, J, I các khối này ban đầu di chuyển chập tập cho người chơi quen dần với việc điều khiển. Sau đó, tốc độ được đẩy nhanh dần lên, nếu người chơi để lại lỗ hổng các khối gạch sẽ được đẩy cao lên đến đỉnh và game over.

Game xếp hình cho điện thoại Block Puzzle Classic Plus

Game phù hợp với mọi lứa tuổi, người chơi chỉ cần di chuyển các khối nhiều màu sắc đến vị trí hợp lý, nếu các khối xếp đầy một đường hàng ngang đường đó sẽ biến mất và đổi về điểm cho người chơi. Các khối không được xếp đầy sẽ đẩy dần lên cao. Khi nào người chơi không còn điều khiển được các khối nữa thì game over.

 

Như vậy qua bài viết này các bạn vừa được giới thiệu danh sách game xếp hình cho điện thoại đáng chơi nhất. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ nhé.