Good Bye Zombie: Game săn Zombie theo phong cách minecraft

Game Good Bye Zombie sở hữu đồ họa mang đậm phong cách minecraft cùng lối chơi hành động độc đáo chưa từng thấy trên thị trường, Good Bye Zombie chắc chắn sẽ tạo ra những thử thách hấp dẫn khiến người chơi khó lòng dứt ra được.

Good Bye Zombie lấy bối cảnh một thành phố bị lây nhiễm virus Zombie, khiến số lượng Zombie xuất hiện ngày một đông và có nguy cơ chiếm lĩnh toàn thành phố. Trong đó, chỉ có 6 người còn sống sót và họ phải hợp sức với nhau để sống sót bằng cách chiến đấu để tránh thoát đám thây ma và tìm được lối thoát.

Good Bye Zombie được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, thiết kế nhân vật đơn giản theo phong cách khối hộp vui nhộn. Dễ dàng nhận thấy, tựa game này không tập trung vào đồ họa bắt mắt, hoành tráng mà chủ yếu thử thách người chơi tạo ra một giải pháp sống sót trước một trận chiến dài vô tận.

Bước vào game, người chơi sẽ mua vũ khí từ kho vũ khí tùy theo số lượng hộp đồ ăn mà người chơi đang sở hữu. Ở giai đoạn đầu, người chơi chỉ có thể mua vũ khí thấp nhất, và theo quá trình chiến đấu sẽ thu thập được nhiều hộp đồ ăn và mua được những vũ khí mạnh mẽ hơn.

Good Bye Zombie không có nhiều màn chơi mà đều bắt đầu cùng một map thành phố nhưng di chuyển theo một hành trình dài không biết điểm cuối. Trong hành trình đó, 6 người còn sống sót sẽ quây lưng sát lại với nhau tạo thành một vòng tròn và cùng nhau di chuyển.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhóm 6 người di chuyển sao cho tiêu diệt được càng nhiều Zombie đang xuất hiện từ nhiều hướng ở bất cứ vị trí nào trong thành phố. Giết được càng nhiều Zombie người chơi càng thu về nhiều hộp đồ ăn để mua vũ khí mới. Tuy nhiên cũng cần tránh thoát khỏi đám Zombie vừa đông vừa nguy hiểm vì nếu va chạm chúng nhiều, lượng máu quy định sẽ dần giảm đi và người chơi sẽ kết thúc trò chơi vì bị biến thành Zombie.

Ngoài tiêu diệt Zombie, người chơi cũng sẽ có những lúc đụng độ với boss Zombie có kích cỡ lớn hơn và khó tiêu diệt hơn. Mỗi lần thất bại, người chơi sẽ phải bắt đầu trò chơi lại từ đầu nhưng sẽ có lợi thế là đổi được vũ khí tốt hơn nhờ những hộp đồ ăn tích lũy được qua mỗi lần thua. Nghe qua thì có vẻ nhàm chán nhưng càng chơi người chơi sẽ càng bị lôi cuốn và kích thích bản năng muốn giành được thành tích cao hoặc có thể phá đảo trò chơi trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Top 5 chiến giáp bá đạo nhất của Batman

Trong Good Bye Zombie sẽ có rất nhiều dạng thây ma và boss khác nhau, chỉ chực tấn công biến 6 người sống sót thành zombie như họ. Nhưng bù lại cũng cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí với khả năng tiêu diệt zombie vô cùng mạnh mẽ. Với phần âm nhạc rùng rợn, gam màu xám xịt, âm u làm chủ đạo, cả một thành phố lớn trong Good Bye Zombie càng trở nên đáng sợ với đầy rẫy nguy hiểm vây quanh.