Thư thường đại diện cho việc việc giao tiếp từ xa, mối liên hệ, gắn kết giữa con người với con người. Mơ thấy lá thư thường là những dấu hiệu tốt cho những chuyện sắp xảy đến với bạn trong đời sống thực tại. Theo tin tức các chuyên gia, nếu nằm mơ thấy lá thư thì nó là điềm báo lành. Lá thư là biểu trưng cho sự kết thêm bạn mới, mọi hóa giải được hiểu lầm mà bấy lâu ngăn cách bạn bè.

LEAD Technologies Inc. V1.01

Mơ thấy bao thư: điều này cho thấy bạn đang mong ngóng tin tức của một người bạn hay người thân ở phương xa.

Theo các nhà phân tích du doan xsmb Mơ thấy bao thư dài: giấc mơ này thường được dùng trong trường hợp đặc biệt, ngụ ý rằng người nằm mơ đang mong muốn vươn tới một địa vị cao hơn hiện tại.

Mơ thấy bao thư màu vàng hoặc xanh dương: điềm báo gia đình bạn sẽ càng ngày hạnh phúc, gia đình yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Thương nhân mơ thấy bao thư: dự báo nhận được thông tin phản ánh hữu ích từ phía khách hàng, lập tức điều chỉnh cách kinh doanh để ngày càng thu lợi nhiều hơn.

Nam giới kết hôn mơ thấy bao thư vàng hoặc xanh: báo hiệu rằng cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy bao thư vàng hoặc xanh: báo hiệu bạn sắp được bước chân vào cánh cửa hôn nhân và cuộc hôn nhân này đã được ông trời chiếu cố, sắp đặt.

Mơ thấy bao thư bị rách: dự báo mất liên lạc với những người thân thiết, hoặc trong gia đình có thể sẽ có người qua đời, tốt nhất là bạn không nên đi xa.

Mơ mình nhận được nhiều lá thư: điều đó nói lên bạn là một người có quan hệ rộng, hoặc giấc mơ cũng đang khuyên bảo bạn nên giao lưu, học hỏi, kết giao thêm nhiều bạn bè, mở rộng thêm mối quan hệ.

Bạn mơ thấy nhận được một lá thư tỏ tình: một giấc mơ mang dấu hiệu tốt cho bạn trong chuyện tình cảm của mình.

Vậy nếu mơ thấy thư nên đánh con số lô to xổ số miền bắc nào dễ trúng?

Mơ thấy thư đánh con 75-76-83